bộ đàm dùng trong công trường

bộ đàm dùng trong công trường

Chắc chắn khi nói đến công trường xây dựng thì ai cũng hiểu đó là nơi có nhiều bụi bặm, ồn ào, môi trường làm việc khó khăn… nên không phải sản phẩm liên lạc nào cũng có thể sử dụng đáp ứng được trong công việc này. Bộ đàm cũng vậy, mặc dù đa số các loại bộ đàm đều có âm thanh to rõ, độ bền cao nhưng Bộ đàm dùng cho công trường là một loại khác, đáp ứng được các yếu tố khó khăn trong công trường xây dựng.

Khả năng xuyên vật cản tốt :

Bởi trong công trường là nơi có rất nhiều vật cản như tường, máy móc… ảnh hưởng đến khả năng truyền sóng, chính vì thế bộ đàm dùng cho công trường cần phải có khả năng xuyên vật cản cao để thu nhận tín hiệu tốt, người dùng có thể nhận và gửi thông tin chính xác,  nhanh chóng.

Âm thanh to, rõ ràng :

Máy trộn bê tông, cần cẩu, máy xúc …. các kiểu máy móc thường xuyên hoạt động trong công trường tạo nên một âm thanh rất ồn ào nên bộ đàm nào mà không có âm thanh tốt thì chắc chắn người sử dụng sẽ không thể nghe nhận thông tin, ảnh hưởng đến công việc.

Khả năng chống nước, chống ẩm cao

Nếu không có khả năng chống nước, chống ẩm cao để bảo vệ các vi mạch bên trong hoạt động ổn định trong mọi điều kiện môi trường thì chắc chắn bộ đàm dùng cho công trường sẽ không thể nào hoạt động được. Môi trường làm việc ngoài trời mưa nắng thất thường, độ ẩm cao khiến cho các sản phẩm cần được kiểm định chất lượng cẩn thận trươc khi đưa vào sử dụng.

Khả năng chống bụi cao

Có vô vàn loại bụi bặm trong công trường, thường là những hạt bui li ti mà điện thoại thông thường khó tránh khỏi bị chui qua kẽ máy làm hỏng các bộ phận bên trong. Chính vì thế các sản phẩm bộ đàm cầm tay đặc biệt này luôn phải đạt chuẩn kín khít cao, đảm bảo các loại khói bụi li ti hạn chế nhất không chui vào trong máy.

Khả năng chống chịu va đập tốt

Tại sao phải có khả năng chống chịu va đập tốt?  Bởi bộ đàm dùng cho công trường hay những vật dụng khác thường xuyên bị ảnh hưởng bởi những va đập lúc nhẹ, lúc mạnh. Chính vì thế nếu không có độ bền cao thì chắc chắn sẽ không thể chịu được môi trường khắc nghiệt này.

Các sản phẩm bộ đàm công trường được cung cấp tại Maitel Store luôn là những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng kĩ càng, cam kết hàng chính hãng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *